Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người giáo viên. Trong ngày này, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Ngành Giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Hòa chung với không khí vui mừng của các thầy cô và học sinh trên cả nước. Vừa qua ngày 20/11/2020 Liên Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Lao Chải đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm "Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

CBGV  Liên Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Lao Chải  chụp ảnh kỷ niệm
Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên Trường mầm non Lao Chải chụp ảnh kỷ niệm

Dưới đây các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua của trường và thị xã đã được vinh danh trong lễ kỷ niệm. Đây cũng là nguồn động viên to lớn, là sự quan tâm của nhà trường đối với các thầy cô.

Các ban nghành cũng đã đến tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo