Ngày 10/12/2021 trường mầm non Lao Chải long trọng tổ chức ngày hội tiếng việt của bé.

     Ngày 10 tháng 12 năm 2021 trường mầm non Lao Chải đã tổ chức hội thi tăng cường tiếng việt cho trẻ mầm non năm học 2020 – 2021.

     Đến dự hội thi, rường mầm non Lao Chải rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện trường mầm non Cầu Mây, tiểu học và THCS Lao Chải cùng tập thể CB- GV- NV trong nhà trường và 45 cháu học sinh đại diện cho cho các cháu mầm non trên các điểm thôn.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ do các cháu học sinh và giáo viên trong trường biểu diễn.

Hình ảnh về các tiết mục văn nghệ.

     Tham gia hội thi có 9 đội thi đại diện cho 8 điểm trường. Các đội thi sẽ thể hiện nội dung thi bằng hình thức sân khấu hóa gồm: Màn chào hỏi, thi đồng đội và thi cá nhân.

     Hội thi được diễn ra trong không khí sôi nổi, các trẻ được giao tiếp cởi mở, tự tin trong tiếng việt thể hiện các tiết mục vui tươi, hào hứng phát huy được các kỹ năng như: Kỹ năng nghe, kỹ năng nói, kỹ năng đếm, biết giới thiệu về trường lớp địa phương mình.

Một số hình ảnh về hội thi.

     Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ thôn Lồ và 3 giải nhì cho đội thi đến từ điểm trường Cát Cát, San 1, Thôn hàng, 2 giải 3 cho đội thi đến từ Đội 2 và Đội 7 và 3 giải khuyến khích cho đội thi đến từ điểm trường Đồi Dù, San 2, Đội 6.

             Ban tổ chức trao giải cho các đội thi và cá nhân trẻ có thành tích xuất sắc.

     Thông qua hội thi nhằm tạo cho trẻ có cơ hội giao lưu với bạn bè để phát triển kỹ năng giao tiếp, tự tin, mạnh dạn khi tham gia các hoạt động giáo dục nhằm phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non, nâng cao chất lượng thực hiện đề án tăng cường tiếng việt cho trẻ mầm non vùng dân tộc thiểu số. Tuyên truyền sâu rộng đến cha mẹ học sinh, các tổ chức chính trị trong đoàn thể xã hội quan tâm đến giáo dục mầm non.