Ngày 5/9/2021 trường mầm non Lao Chải tổ chức ngày khai giảng năm học 2021- 2022

    Ngày 5/9/2021, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Lao Chải tổ chức ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường chào đón năm học 2021 – 2022 với nhiều niềm vui và hứa hẹn. Ngay từ sáng sớm, các bé đã được bố mẹ đưa đến trường với niềm vui hân hoan, phấn khởi. 

    Đến dự lễ Khai giảng, Trường mầm non Lao Chải rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND xã hoàng liên, các đồng chí bí thư­ chi bộ, cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của nhà trường.

    Sau phần giới thiệu, Cô Vũ Thanh Lợi – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

                         

Đ.c Má A Nủ chủ tịch  UBND xã Hoàng Liên có bó hoa và quà lên chúc mừng cô và trò trường MN Lao Chải trong ngày lễ khai Giảng.

     

Đ/c: Đỗ Thị Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tóm tắt những  những thành tích trong năm học qua và trao tặng bằng khen cho cán bộ, giáo viên trong trường đã đạt được thành tích trong năm học qua.

      

         Ngày hội chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh COVID- 19. Hình ảnh cán bộ, giáo viên trong trường đạt thành tích trong năm học vừa qua.

                          

                          

            Nhà trường xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu và các cháu học sinh đã đến dự và chúc mừng năm học mới 2021 – 2022.

                         

        Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc cho cô và trẻ trường mầm non Lao Chải đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý, luôn mạnh khỏe, yêu lớp, yêu trường, chăm ngoan học giỏi và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc năm học mới 2021-2022 thành công tốt đẹp.