Lễ khởi công xây dựng điểm trường đội 2 thôn ý linh hồ 1 trường mầm non Lao Chải.

Sáng ngày 25/2/2022 tại thôn ý linh hồ 1 xã Hoàng Liên. Được sự tài trợ của sư thầy bé Lê Vũ Lạc Hiên và nhóm thiện nguyện Nhẫn và Tâm. Trường mầm non Lao Chải đã khởi công xây dựng điểm trường đội 2.

Hình ảnh chuẩn bị lễ khởi công

Điểm trường mầm non đội 2 được xây dựng từ năm 2012 với tổng diện tích 75 m2 gồm một phòng học một nhà bếp và một nhà vệ sinh, tường rào bao quanh không có sân chơi. Điểm trường được xây dựng nhà khung sắt, tường chát xi đã bong tróc, xuống cấp nghiêm trọng không đảm bảo cho an toàn cho 38 cháu học sinh học tại điểm trường.

Công trình điểm trường đội 2 mới sẽ được xây dựng trên tổng diện tích 88 m2, gồm 2 phòng học, Dự kiến, công trình sẽ được hoàn thành vào cuối tháng 4.

Điểm trường mầm non đội 2 Lao Chải được xây dựng giúp các cháu học sinh trên địa bàn sớm được học tập trong những phòng học mới khang trang, kiên cố, điều kiện giảng dạy, học tập của cô và trò sẽ được cải thiện.

 Một số hình ảnh trong buổi lễ khởi công

 Lễ khởi công xây dựng trường mẫu giáo điểm trường điểm trường đội 2 diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuối cùng cô và trò trường mầm non Lao Chải xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ sư thầy bé Lê Vũ Lạc Hiên và nhóm nhóm thiện nguyện Nhẫn và Tâm đã tài trợ cho cô và trò điểm trường đội 2 có một ngôi trường mới cô và trò trường mầm non Lao Chải sẽ cố gắng học tập và rèn luyện, yêu trường, yêu lớp chăm ngoan học giỏi.