Trường mầm non Lao Chải long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh 5 tuổi năm học 2021 - 2022.

Ngày 27/05/2022 trường mầm non Lao Chải long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh 5 tuổi năm học 2021 - 2022.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do cô và trò trường mầm non biểu diễn.

Đến dự lễ tổng kết, Trường mầm non Lao Chải rất vinh dự đư­ợc đón các vị đại biểu đại diện UBND xã hoàng liên, các đồng chí bí thư­ chi bộ, cùng toàn thể CB-GV-NV và các cháu học sinh của nhà trường.

Sau phần giới thiệu, Cô Vũ Thanh Lợi – Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021- 2022.

Cô Lục Thị Đải lên thông qua quyết định khen thưởng cho các bé đạt bé ngoan xuất sắc năm học 2021- 2022.

Cô Trần Thị Huế thay mặt cho các cô giáo trong nhà trường có đôi điều nhắn nhủ với các cháu học sinh 5 tuổi thân yêu.

Hình ảnh các quý vị đại biểu và các cô giáo lên chụp ảnh lưu niệm với các cháu.

Sau một thời gian tiến hành tổng kết năm học 2021 – 2022 và chia tay trẻ 5 tuổi. Buổi tổng kết và chia tay học sinh 5 tuổi đã kết. Chúc các em học sinh chăm ngoan học giỏi. Chúc các con có một kì nghỉ hè mạnh khỏe, ý nghĩa.