Ngày 19/11/2021 liên trường mầm non - tiểu học - THCS lao Chải long trọng tổ chức ngày nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung với không khí phấn khởi của các thầy cô và học sinh trên cả nước kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), liên trường mầm non – tiểu học – THCS Lao Chải đã tổ chức mít tinh kỉ niệm “ Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ

Cô giáo Cù Thị Phương Thảo trường mầm non Lao Chải lên phát biểu cảm tưởng của bản thân.

Dưới đây các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong các đợt thi đua của trường và thị xã đã được vinh danh trong lễ kỷ niệm. Đây cũng là nguồn động viên to lớn, là sự quan tâm của nhà trường đối với các thầy cô.

Hình ảnh các thầy cô giáo lên nhận bằng khen

Các vị đại biểu đến tham dự có bó hoa tặng liên trường mầm non – Tiểu học – THCS Lao Chải.

Ngày hội chỉ diễn ra trong thời gian ngắn gọn và đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh COVID – 19.

CBGV  Liên Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Lao Chải  chụp ảnh kỷ niệm

Ban giám hiệu và cán bộ giáo viên Trường mầm non Lao Chải chụp ảnh kỷ niệm.

Cuối cùng chúc quý thầy cô liên trường mầm – tiểu học – THCS Lao Chải đoàn kết, thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học.