Tết Trung thu cũng được gọi là Tết thiếu nhi. Đây là dịp để trẻ em trên mọi miền đất nước Việt cùng nhau nô đùa, xem múa lân, phá cỗ, rước đèn,... và nhất là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ ăn mừng lễ hội trăng rằm với hình ảnh quen thuộc là chị Hằng Nga và chú Cuội. Chương trình Vui tết trung thu nhằm mục đích tạo không khí rộn ràng và phấn khởi trong dịp đón tết Trung thu năm 2020, giúp các em nhỏ – nhi đồng là học sinh Trường mầm non Lao Chải  có thêm niềm vui trong dịp tết dành cho thiếu nhi này.  

Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2020” đã được sự quan tâm nhiệt tình của Phòng GD&ĐT Sa Pa, Vườn quốc gia Hoàng Liên, Công đoàn trường Mầm non Lao Chải đã cho các em có Tết Trung thu đầy ý nghĩa. Chương trình diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, phá cỗ Trung thu. Đặc biệt, dịp này Ban Tổ chức đã tổ chức nhiều trò chơi vui nhộn nhảy ba bố và phần trả lời câu đố đầy kịch tính.

Các cán bộ Vườn Quốc gia Hoàng Liên và lãnh đạo Xã Hoàng Liên tổ chức " Vui tết Trung Thu" tặng quà cho các em nhỏ Lớp MGG 2,3,4,5 tuổi thôn Đồi Dù
Trò chơi "Nhảy ba bố"
Phá cỗ trung thu của các bạn nhỏ điểm thôn San 1
Phá cỗ Trung thu điểm Trường chính

Chương trình “Vui tết Trung thu” kết thúc đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem, đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, các cô xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các con. Chúc các con luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những “ươm mầm tài năng” trong tương lai của đất nước.