HỘI THI " CHUẨN BỊ HÀNH TRANG CHO TRẺ VÀO LỚP MỘT" NĂM HỌC 2019-2020 TẠI TRƯỜNG MẦM NON LAO CHẢI

Ngày 24/12/2019 Trường mầm non Lao Chải long trọng tổ chức hội thi " Chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp một vòng dân tộc thiểu số" năm học 2019-2020. Đến dự với hội thi có sự hiện diện của các cấp ủy chính quyền địa phương, UBND xã Lao Chải, văn hóa xã Lao Chải, đoàn thanh niên, lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã Lao Chải, công đoàn trường mầm non Hầu Thào, cùng toàn thể giáo viên, phụ huynh và các bé trong trường.

Tham gia hội thi có 5 đội đến từ 5 điểm trường, các bé đều được các cô trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kĩ năng sẵn sàng thi tài cùng các đội bạn

5 đội thi với 5 màu sắc khác nhau vô cùng đặc sắc và hấp dẫn, các bé đã thể hiện rất xuất sắc trong tất cả các phần thi. Kết thúc đội thi đến từ thôn Hàng đã xuất sắc đạt giải nhất, một phần thưởng vô cùng xứng đáng cho cả cô và trò.