Ngày 10/072020 trường mầm non Lao Chải đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học và tri ân học sinh 5 tuổi. Đến dự có lãnh đạo xã Hoàng Liên và 2 trường tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Đ/C Nguyễn Thị Mai Hương - HT đọc phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã tặng danh hiệu bé chăm ngoan xuất sắc cho 21 bạn nhỏ có thành tích học tập xuất sắc trong năm học.

21 bạn nhỏ có thành tích xuât sắc đạt danh hiệu bé chăm ngoan xuất sắc

Cùng với đó các bạn học sinh 5 tuổi đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình. Đó là một hành trang đầu đời để các bạn nhỏ bước vào một môi trường mới.

Các bạn nhỏ nhân giấy chứng nhận hoàn thành chương trình

Nhà trường rất vinh dự nhận được sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo xã Hoàng Liên, và hơn hết là những chỉ đạo và đóng góp của các Đ/c giúp nhà trường sẽ hoàn thiện hơn trong năm học tiếp theo.

Phát biểu của Đ/c bí thư xã Hoàng Liên

Kết thúc buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của cả cô và trò vì những thành tích tốt đã đạt được trong năm học vừa qua và sự hi vọng về một năm học mới sẽ thành công hơn nữa.